VỊ TRÍ CHARM HỒ TRÀM RESORT CÓ TIỀM NĂNG GÌ?

Tọa lạc ngay tại vị trí địa lý đắt giá nhất Hồ Tràm thuộc mô hình đô thị sinh thái hiện đại nằm về phía Đông Nam TP HCM. Dự án Charm Hồ Tràm Resort sở hữu một tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm, vị trí của dự án mang đến rất nhiều sự vượt trội trong việc phát triển tương lai, một vị trí thuận tiện về mọi mặt, kết nối giao linh hoạt với những địa điểm du lịch và TP HCM,… Chính vì vậy, không chỉ được gọi là đắc địa, mà đây chính là vị trí “vàng của vàng”, mảnh đất đắt giá và được săn đón nhiều nhất tại Hồ Tràm hiện nay. 

Vị trí địa lý giúp giá trị Charm Hồ Tràm tăng lên từng ngày

Nhiều năm qua, Vũng Tàu là một tỉnh thành phát triển mạnh về du lịch thuộc phía Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh. Nắm trong tay nhiều ưu thế và nhận được những ưu ái để phát triển, những chính sách quan tâm đặc biệt của Nhà nước, trong tương lai nơi đây sẽ phát triển thành khu vực sầm uất nhất, Hồ Tràm – Bà Rịa Vũng Tàu đang tích cực “thay đổi da thịt” để trở thành điểm đến của tương lai.

Vị trí địa lý giúp giá trị Charm Hồ Tràm tăng lên từng ngày

Theo như đánh giá của các chuyên gia, Hồ Tràm hiện được biết đến là mảnh đất đắt giá nhất, mức độ tăng gian nhanh chóng mặt chưa từng có, lập nên những kỷ lục chưa từng có. Không phải mất quá nhiều thời gian nếu di chuyển từ TP HCM và tỉnh lân cận, tạo nên nhiều cơ hội để có thể trở thành “tâm điểm du lịch” trong tương lai. Đây cũng chính là lý do khiến chủ đầu tư Charm Group quyết định đặt siêu phẩm Charm Hồ Tràm Resort của mình tại nơi này.

Có thể thấy, ngoài Hồ Tràm, chủ đầu tư rất khó để tìm thấy được bất cứ một nơi nào có thể xứng tầm và đầy đủ lợi thế để trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn sống chuẩn quốc tế, những hạng mục tiện ích mang tầm khu vực. Chính vì thế mà dự án Charm Hồ Tràm mới có thể thu hút được những khách hàng thượng lưu, trở thành nơi nghỉ dưỡng lý thú và có nhiều không gian lý tưởng, giúp khách hàng thượng lưu cảm nhận được nhịp thở của thời đại và kiến tạo một phong cách sống thực sự khác biệt.

Vị trí Aqua City thuận tiện để kết nối muôn nơi

Tọa lạc tại một nơi đắt giá, trên đường ven biển Hồ Tràm, Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, dự án Charm Hồ Tràm Resort được thừa hưởng trọn vẹn một hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất. Vì thế, việc kết nối đến các điểm du lịch, TP HCM, các tỉnh lân cận hay đến những tụ điểm nổi tiếng khác luôn dễ dàng, linh hoạt và thuận tiện nhất.

Vị trí Aqua City thuận tiện để kết nối muôn nơi
  • 15 phút từ Sân bay Lộc An đến Hồ Tràm
  • 30 phút từ dự án đến trung tâm Vũng Tàu
  • 60 phút từ Sân bay quốc tế Long Thành đến Hồ Tràm

Đặc biệt, Charm Hồ Tràm có vị trí tiếp giáp với biển lớn tạo nên một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, kiến tạo nên những khác biệt trong cuộc sống cho du khách thượng lưu của dự án. Đây mới chính là đỉnh cao của sự tận hưởng, đỉnh cao của cuộc sống chuẩn thượng lưu, vừa mang đến cho khách hàng những không gian nghỉ dưỡng với non nước hữu tình, vừa tạo nên một điểm đến phồn hoa lộng lẫy, náo nhiệt. Trở thành một thành phố hiện đại, sầm uất thu nhỏ, nhưng hiện đại, tiên tiến và dành riêng cho giới thượng lưu.

Quý khách hàng hãy sớm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về dự án Charm Hồ Tràm Resort của Charm Group. Quý khách hàng có thể truy cập website bán hàng của CĐTđể xem các hình thành 3D của dự án.

Theo: https://14langha.com/