Tìm hiểu về mua bán Condotel Hải Phòng và những điều không thể bỏ lỡ

Cho những ai chưa biết thì Condotel là từ viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Đây là một khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc đem lại nhiều giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

Và nếu quý khách đang quan tâm đến vấn đề mua bán Condotel Hải Phòng thì hãy cùng với Meey Land khám phá ngay nào!

Cách thức hoạt động của Condotel có gì thú vị?

Được xem là tổ hợp của 2 loại hình bất động sản nên Condotel vừa có các hoạt động của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ. Cụ thể:

Chức năng khách sạn Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, cửa hàng, hộp đêm, nhà hàng, câu lạc bộ sức khỏe, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. 

Điểm khác biệt của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê lại theo nhu cầu.

Chức năng căn hộ : có thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với tất tần tật dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. 

Tuy nhiên Condotel có sự khác biệt với căn hộ thông thường là cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề trong việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

Cách thức hoạt động của Condotel có gì thú vị?
     Condotel Hải Phòng lộng lẫy tuyệt đẹp không thể dời mắt

Lợi ích tài chính tối đa, hấp dẫn khi lựa chọn mua bán Condotel Hải Phòng

Có 4 yếu tố chính tập trung khi xét đến lợi ích tài chính trong việc sở hữu Condo Hotel.

Mô hình dự án condotel xu hướng của BĐS nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” hấp dẫn bao gồm Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Khi quyết định mua bán condotel Hải Phòng , ngoài những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà còn là những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

Homestay Hải Phòng – địa điểm không thể bỏ lỡ

Homestay Hải Phòng là một loại hình lưu trú khá phổ biến trên thế giới dành cho du khách từ xa tới. Thay vì ở trong khách sạn, resort họ sẽ chọn ở trong căn hộ của người dân địa phương để có thể tiết kiệm chi phí và tận hưởng văn hóa địa phương đồng thời sẽ được trải nghiệm sinh hoạt, ăn uống và tham gia các hoạt động thường ngày cùng người dân bản địa.

Việc mua bán căn hộ dịch vụ homestay Hải Phòng trở nên khá phổ biến. Nhưng cần lưu ý điều gì khi lựa chọn thì liệu quý khách đã biết chưa?

  • Tính trung thực, minh bạch trong giao dịch kinh doanh
  • Thiết kế phải có bản sắc riêng, hấp dẫn
  • Lựa chọn phù hợp với tài chính trong khả năng của mình
  • Địa điểm, vị trí là chìa khóa của thành bại nếu muốn mua homestay
  • Nắm rõ cẩn thận những thủ tục đăng ký kinh doanh
Homestay Hải Phòng – địa điểm không thể bỏ lỡ
Homestay tại Cát Bà khiến du khách mê đắm

Một số điều cần biết về condotel để tránh rủi ro

  • Khung pháp lý chưa rõ ràng
  • Giới hạn thời gian sở hữu: Condotel có nhiều loại hình sở hữu, có nơi căn hộ được cấp sử dụng lâu dài song cũng có dự án được cấp phép sở hữu chỉ 50 năm.
  • Khó được cấp hộ khẩu vì nếu bản chất trong phê duyệt dự án là bất động sản nghỉ dưỡng hầu như không có việc cho phép hình thành đơn vị ở, tức là không hình thành đất dân cư thì sẽ khó khi xin cấp hộ khẩu lưu trú, thường trú trên đất.
Một số điều cần biết về condotel để tránh rủi ro
Lưu ý khi lựa chọn mua bán condotel Hải Phòng

Vì thế khi tham gia đầu tư vào bất cứ dự án phân khúc condotel nào cần xem xét kĩ về mặt tính chất pháp lý của dự án để đánh giá về mặt quyền lợi sở hữu sao cho rõ ràng, minh bạch nhất.

Cần đánh giá khái quát về mặt thị trường khu vực xây dựng dự án cũng như khả năng sinh lời của dự án. Đồng thời tính đến những tình huống xấu nhất nếu chủ đầu tư hoặc đơn vị quản lý không còn tham gia quản lý dự án nữa thì người mua bán condotel Hải Phòng sẽ xử lý làm sao đối với số tiền đầu tư không nhỏ đã bỏ ra. Meey Lanh chúc quý khách hàng sẽ sớm tìm được condotel tại Hải Phòng phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *