The Park Avenue Novaland và giá trị cốt lõi đến từ chủ đầu tư Novaland

Tập đoàn Novaland được biết đến là cái tên hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Novaland không ngừng lớn mạnh khi phát triển hàng loạt các dự án bất động sản với vị trí chiến lực và sản phẩm chất lượng như: Novaworld Phan Thiết, The Global City…và gần đây nhất là dự án The Park Avenue Novaland. Chủ đầu tư đã mang đến cho dự án rất nhiều giá trị quan trọng làm cho dự án có sức hút mạnh mẽ.

Những giá trị cốt lõi của dự án đến từ chủ đầu tư Novaland

  • Là 1 hàng hiếm trên trục đường huyết mạch 3 Tháng 2

Dự án The Park Avenue Novaland được tọa lạc trên cung đường 3 Tháng 2, rất dễ để lý giải được tính khan hiếm của dự án, bởi đây là một trong những khu vực được phát triển khá sớm của khu Sài Gòn. Việc quỹ đất ở khu vực này khan hiếm và gần như không có chỗ để phát triển một dự án thì sự xuất hiện của dự án như là một cơn giải khát của rất nhiều cư dân ở khu vực này.

The Park Avenue Novaland và giá trị cốt lõi đến từ chủ đầu tư Novaland
  • Khả năng liên kết vùng hoàn hảo từ Đông sang Tây

Sở hữu vị trí mặt tiền trên cung đường 3 Tháng 2, dự án The Park Avenue Novaland được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, chuỗi tiện ích ngoại khu hiện đại như: siêu thị Lotte, công viên Đầm Sen, các trung tâm giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Từ vị trí của dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hay kết nối với khu vực xung quanh có giao thương nhộn nhịp như: quận 5,10,11.

  • Sở hữu rất nhiều những công nghệ tiên tiến hiện đại

Giống như những dự án trước đây mà Novaland phát triển, yếu tố an ninh tại dự án The Park Avenue Novaland cũng được quy hoạch 1 cách tỉ mỉ ngay từ khâu thiết kế ban đầu kết hợp với sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý tòa nhà của dự án, sẽ đảm bảo 1 môi trường sống an toàn và đầy đủ tiện nghi cho từng gia đình.

Kèm theo đó, Novaland đã đưa ứng dụng trên điện thoại “NovalandCare” vào để giúp cư dân của mỗi tòa nhà có thể tương tác nhanh và hiệu quả hơn với ban quản lý của tòa nhà trong các công việc như: thông báo vắng nhà, đặt chỗ trước về việc sử dụng tiện ích nội khu (phòng sinh hoạt cộng đồng, khu ẩm thực ngoài trời BBQ…)

  • Tỷ suất tăng giá thực tế từ các dự án của Novaland

– Dự án Orchard Parkview có giá khởi điểm là từ 30 – 32 triệu đồng/m2 và giá thị trường là 45 – 48 triệu đồng/ m2 => tỷ lệ tăng giá là 50%.

– Dự án Richstar có giá khởi điểm là 18 – 20 triệu đồng/m2 và giá thị trường là 29 –31 triệu đồng/ m2 => tỷ lệ tăng giá là 55%.

– Dự án Sunrise Cityview có giá khởi điểm là 26 – 30 triệu đồng/m2 và giá thị trường là 40 – 45 triệu đồng/ m2 => tỷ lệ tăng giá là 50%.

Hướng view của dự án The Park Avenue Novaland

The Park Avenue Novaland và giá trị cốt lõi đến từ chủ đầu tư Novaland

Sở hữu sản phẩm căn hộ The Park Avenue Novaland là cư dân có thể mang cả Sài Gòn thu nhỏ vào tầm mắt với các hướng view như:

  • Hướng view Đông Bắc: gia chủ có thể thỏa thích ngắm pháo hoa mỗi khi đến dịp lễ, từ đây có thể thấy được toàn cảnh trung tâm TP. Hồ Chí Minh khi lên đèn.
  • Hướng view Đông Nam: nhìn về mặt tiền cung đường 3 Tháng 2 và sân vận động Thống Nhất.
  • Hướng view Tây Nam: có thể ngắm nhìn mảng xanh của Trường Đua Phú Thọ – đây cũng được xem là mảng xanh hiếm hoi của khu vực Quận 11. Gia chủ cũng sẽ rất thích thú khi tại đây diễn ra các hoạt động sự kiện thể thao quốc tế như đua xe, đua ngựa…
  • Hướng view Tây Bắc: vào mỗi dịp lễ có thể xem màn bắn pháo hoa bắt mắt tại công viên văn hóa Đầm Sen.

Trên đây là những giá trị cốt lõi đến từ chủ đầu tư Novaland của dự án The Park Avenue Novaland. Nếu bạn muốn sở hữu 1 sản phẩm căn hộ mà Novaland phát triển, bạn có thể:

Liên hệ phòng kinh doanh dự án The Park Avenue Quận 11 chủ đầu tư Novaland

Tham khảo Website: https://novacity.com.vn/the-park-avenue-q11/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *