Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc đang tăng giá mạnh

Với sự khác biệt của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu siêu cấp dành cho giới siêu giàu Việt Nam hiện nay, Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc đang thực sự khiến cả thị trường phải xô xao, dậy sóng khi mở bán chính thức ngay 2 phân khu mới trong tháng 4 vừa qua. Sự kiện này đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng, và trở thành dự án có mức tăng giá tốt nhất hiện nay. So với các dự án cùng dòng trên thị trường, rõ ràng Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc chính là sự nổi trội, không chỉ khẳng định đẳng cấp và vị thế của chủ sở hữu, mà còn khẳng định tiềm năng đầu tư rất lớn và những cơ hội không thể bỉ qua dành cho khách hàng.

Chủ đầu tư Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc uy tín

Một trong những lý do khiến dự án Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm, đó chính là chủ đầu tư là ông lớn của thị trường bất động sản, một trong 3 cái tên được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay – tập đoàn Sun Group. Nhận xét về chủ đầu tư này, nhà đầu tư đã có những khẳng định: Sun Group là một chủ đầu tư lớn và thực sự uy tín, đầu tư các dự án của chủ đầu tư này cũng yên tâm hơn hẳn, bởi luôn đúng tiến độ, vị trí luôn là số 1, và lợi nhuận là rất lớn sau khi đi vào hoạt động. Tuy nhiên, giá bán của các dự án của Sun Group cũng cao hơn so với thị trường, nhưng có thể chấp nhận được bởi nó bảo chứng cho rất nhiều yếu tố quan trọng trong tương lai.

Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc là dự án được chủ đầu tư dồn nhiều tâm huyết phát triển nhất hiện nay, Sun Group đã mất hơn 10 năm để phát triển hạ tầng giao thông và tiện ích tại đảo Hòn Thơm trước khi dự án mở bán chính thức. Vì vậy, có thể nói rằng, khi dự án ra mắt, khách hàng đã thấy ngay được tiềm năng mà nơi đây có thể đem lại, khi lượng khách du khách đến khu vực này ngày càng đông, và đang có được nhiều lợi thế lớn từ vị trí của mình. Đây mới chính là sự khác biệt đáng tiền mà một sản phẩm dẫn đầu thị trường nên có. Một lựa chọn đáng để xuống tiền đầu tư.

Tiềm năng tăng giá Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc có thể lên cao hơn

Lợi thế mà Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc đang có không chỉ có 1 mà rất nhiều, đó là vị trí vô cùng đắc địa với những kết nối giao thông không thể thuận lợi hơn, đa dạng lựa chọn du lịch, đi lại cho khách du lịch, bao gồm cả hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất hiện nay. Chính vì vậy, có thể khẳng định hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại đây vô cùng hiện đại và đồng bộ, mà điều kiện tốt nhất để đón nguồn du khách lớn đến đảo Hòn Thơm và tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Cùng với đó, các phân khu đầu tiên của dự án Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc đã chính thức ra mắt, dự án cũng đã hé lộ ngay quy mô và đối tượng khách hàng của mình, sẽ là một sự khác biệt vô cùng lớn, chinh phục hoàn toàn giới siêu giàu hiện nay, mang tới một trải nghiệm nghỉ dưỡng có 1-0-2 tại Việt Nam, không thua kém bất kỳ một đảo thiên đường nào trên thế giới. Thậm chí dự án còn có nhiều yếu tố nổi bật hơn hẳn về cảnh quan và vị trí view của biệt thự, khiến giới siêu giàu không thể cưỡng lại.

Những lợi thế lớn Sun Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc đang có được thể hiện vị trí của mình trên thị trường bất động sản hiện nay, các nhà đầu tư cũng thấy được ngay tiềm năng tăng giá lớn và lợi nhuận mà dự án mang lại nhờ vào nguồn du khách đang ngày càng tăng cao đến đảo Hòn Thơm hiện tại. Một lựa chọn sinh lời tốt nhất,

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự án Sungroup Hòn Thơm Paradise Phú Quốc – Chủ đầu tư Sungroup: Hotline :0898898688, Website: https://sungroupcity.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *