Summerland Phan Thiết – Đón đầu định hướng phát triển kinh tế đêm tại Phan Thiết

Định hướng phát triển kinh tế đêm của Chính phủ triển khai từ năm 2020, tầm nhìn tới năm 2030 đã mở ra rất nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản biển. Trong đó, tiên phong hưởng ứng định hướng này và bắt nhịp xu hướng du lịch giải trí all in one trên toàn cầu, dự án Summerland Phan Thiết chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Summerland Phan Thiết - Đón đầu định hướng phát triển kinh tế đêm tại Phan Thiết

Định hướng phát triển kinh tế đêm

Theo các chuyên gia kinh tế cho biết, kinh tế đêm chính là trụ cột của ngành du lịch giải trí quốc gia, đây cũng là chiến lược phát triển được nhiều quốc gia trên thế giới chú trọng như Anh, Mỹ, Úc, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc… Các thống kê cũng cho thấy, những hoạt động vui chơi giải trí, shopping, ẩm thực, lễ hội ban đêm đem tới 6% GDP cho nước Anh, 102 tỷ USD cho Australia và ước tính đạt tới 400 tỷ yên tại Nhật Bản.

Vào tháng 7/2020, Thủ tướng chính phủ cũng đã quyết định phê duyệt đề án phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam với định hướng khai thác tiềm năng phát triển kinh tế ban đêm và tận dụng tối đa những cơ hội phát triển kinh tế mới để góp phần nâng cao thu nhập và chất lượng đời sống của người dân, đồng thời có thể hạn chế những rủi ro, tác động tiêu cực đối với những công tác bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Định hướng phát triển kinh tế đêm

Tại Bình Thuận, Chính phủ cũng phê duyệt đề án phát triển kinh đêm từ đầu năm 2021. Trong đó tỉnh sẽ tập trung vào các hoạt động tại các lĩnh vực văn hóa, vui chơi, giải trí, dịch vụ ăn uống, mua sắm và du lịch về đêm. Trước mắt sẽ triển khai tại Thành phố Phan Thiết và Mũi Né.

Thời gian gần đây, du lịch Bình Thuận cũng đang ghi nhận những tín hiệu tích cực với lượng khách tăng trưởng nhanh sau dịch bệnh. Đây cũng được đánh giá là thị trường du lịch có đà phục hồi nhanh chóng sau đại dịch. Vào quý I/2022, toàn tỉnh đã đón tới 940.600 lượt khách, riêng đối với khách quốc tế là 10.300 lượt và đang hướng tới hoàn thành chỉ tiêu đón 4,45 triệu lượt du khách tới tham quan trong năm nay.

Đặc biệt trong tương lai khi những công trình hạ tầng được hoàn thiện như Phan Thiết – Dầu Giây, Vĩnh Hảo – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết hoàn thiện; cùng sân bay quốc tế Long Thành với công suất đạt tới 100 triệu hành khách một năm đi vào hoạt động là động lực để Phan Thiết thu hút du khách và trở thành điểm đến hàng đầu Châu Á.

Đón đầu những tiềm năng phát triển kinh tế đêm tại Phan Thiết, dự án Summerland Phan Thiết với mô hình tổ hợp đô thị – giải trí ấn tượng được kỳ vọng trở thành điểm đến vui chơi và giải trí náo nhiệt và sôi động cả ngày và đêm. Dự án mở ra cơ hội đầu tư sinh lời khủng cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Summerland Phan Thiết – Đón đầu tiềm năng kinh tế đêm tại Phan Thiết

Nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp và chỉ cách sân bay Phan Thiết khoảng 5 phút di chuyển, dự án Summerland Phan Thiết là tổ hợp lưu trú – giải trí – thương mại náo nhiệt và sôi động bậc nhất khu vực, hứa hẹn sẽ mang tới một Phan Thiết nóng bỏng và đầy sức hút với du khách. Sự góp mặt của dự án cũng là động lực cho thành phố Phan Thiết phát triển kinh tế đêm.

Được lấy cảm hứng từ “thiên đường giải trí miền nhiệt đới”, Summerland Phan Thiết tích hợp hàng loạt tiện ích, dịch vụ đẳng cấp nhất đáp ứng mọi nhu cầu lưu trú, du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đa dạng theo mô hình “all-inclusive” – tất cả trong một.

Trong đó, điểm nhấn tại Summerland Phan Thiết phải kể đến tuyến phố đêm Summer Walking Street dài 2.000m quy tụ một loạt chuỗi dịch vụ ẩm thực, vui chơi, mua sắm sầm uất và những hoạt động lễ hội, biểu diễn nghệ thuật đường phố sôi động; công viên tương tác Summer Ocean Park và một khu clubhouse cùng pool bar, chuỗi nhà hàng ngoài trời cho giới trẻ… Mũi Né Summerland Phan Thiết sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu, góp phần đóng góp những dịch vụ giải trí về đêm phong phú, đa dạng, phục vụ du khách đến thành phố biển Phan Thiết.

Đón đầu cơ hội và xu hướng cùng thị hiếu của khách hàng, dự án Summerland Phan Thiết được đánh giá là cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn với khả năng sinh lời khủng trong tương lai.

Để cập nhật mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi tại: https://hunglocphatland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *