Sức hút từ những khu đô thị cận thủ đô tăng cao sau dịch

2 năm chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh đã ảnh hưởng không ít đến loại hình kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Sau khi đất nước đang tiến dần vào bình thường hóa, bất động sản nghỉ dưỡng đang có những bước bùng nổ ngoạn mục, trong đó bất động sản nghỉ dưỡng khu vực cận thủ đô đang thu hút giới đầu tư mạnh mẽ.

Trước đây những khu nghỉ dưỡng quanh khu vực Hà Nội thường không được những nhà đầu tư quan tâm vì thường người dân vào mỗi dịp lễ tết được nghỉ dài ngày hoặc ngắn ngày thường lựa chọn ở những địa điểm du lịch ở xa. Nhưng sau dịch bệnh nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao cùng chất lượng hạ tầng giao thông ngày càng được nâng cấp, khách hàng thủ đô hay tìm tới những khu nghỉ dưỡng ven đô để tiết kiệm thời gian, đặc biệt với những gia đình có con nhỏ sẽ không bị mệt mỏi vì thời gian di chuyển quá dài.

Tỷ suất lợi nhuận cho thuê cũng từ đó mà tăng trưởng mạnh mẽ và có thể đạt tới 13-15%, giá cho thuê từ đó cũng tăng cao đột biến đặc biệt vào những ngày lễ và vào ngày cuối tuần. Những khu du lịch nổi tiếng thậm chí giá có thể cao hơn 20-30% so với mặt bằng chung.

Thị trường bất động sản quận Hoàn Kiếm luôn sôi động
Thị trường bất động sản quận Hoàn Kiếm luôn sôi động

Đồ Sơn vốn được biết tới là nơi được thiên nhiên ưu đãi với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ cùng bãi biển trải dài thường được nhiều du khách lựa chọn vào những dịp lễ Tết. Hiện tại Đồ Sơn đang được đầu tư mạnh mẽ để trở thành thiên đường nghỉ dưỡng của miền Bắc từ nay tới năm 2025.

Du khách thủ đô chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng di chuyển qua tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng để đến với bãi biển dài 2500m với cát trắng mịn rất thuận tiện để cả du lịch có thể du lịch ngắn ngày vào cuối tuần. Thêm vào đó với việc từ năm 2016 sân bay Cát Bi đã chính thức trở thành cảng hàng không quốc tế đã giúp Đồ Sơn đón thêm lượng khách quốc tế khổng lồ.

 Chính phủ cũng đã xác nhận mở lại đường bay quốc tế sau thời gian dài đóng cửa bởi dịch bệnh, đây là tín hiệu rất tốt cho việc hồi phục lại hoàn toàn tình hình du lịch tại Đồ Sơn thậm chí còn phát triển mạnh mẽ hơn. Sẵn sàng cho điều đó, chủ đầu tư BRG Group đã cho ra mắt sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại dự án BRG Coastal City nằm trên đường Phạm Văn Đồng, tuyến đường huyết mạch nối từ dự án đến trung tâm thành phố Hải Phòng.

BRG Coastal City là dự án biệt thự nghỉ dưỡng sở hữu biệt thự đơn lập và song lập cao cấp kết hợp sân golf, khách sạn 5 sao cùng trung tâm thương mại đầu tiên tại Hải Phòng được xây dựng trên quy mô lên tới 350ha. Toàn bộ biệt thự tại BRG Coastal City đều là biệt thự đơn lập, song lập có diện tích trung bình từ 350-600m2 với 4-5 phòng ngủ, mỗi biệt thự đều sở hữu bể bơi riêng biệt mang đến sự tiện nghi tuyệt đối.

Chủ nhân có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời tại BRG Coastal City với cam kết lợi nhuận cho thuê chia sẻ 70/30 (Khách hàng/ Đơn vị vận hành) nhưng không thấp hơn 9%/năm trong 9 năm. Đây là mức lãi suất rất tốt cho các nhà đầu tư lựa chọn, nhất là trong thời điểm lãi suất ngân hàng đang ngày càng sụt giảm.

 

Theo: https://14langha.com/