Sống tại Beverly Solari Vinhomes, cư dân được hưởng những gì?

Lý do khiến nhiều khách hàng muốn mua nhà tại Beverly Solari Vinhomes chính bởi vì cam kết của chủ đầu tư. Ngay từ thời điểm đầu ra mắt, chủ đầu tư không chỉ cho khách hàng hi vọng, kỳ vọng, mà đã cam kết sẽ mang đến một khu đô thị khác biệt hoàn toàn với những dự án đang có mặt trên thị trường hiện nay, biến mỗi cư dân trở thành những người hạnh phúc, luôn tràn ngập năng lượng và sống đúng với đẳng cấp của mình, cùng những giá trị cực kỳ đỉnh cao. Vì vậy, rất nhiều khách hàng dù sở hữu nhà khu vực trung tâm, nhưng cũng đã quyết định dời phố về dự án, với mong muốn được tận hưởng cuộc sống đúng như những gì chủ đầu tư Vingroup đang tuyên bố.

Sống Beverly Solari Vinhomes trong lành, sức khỏe hơn bao giờ hết

36ha dự án Vinhomes Grand Park dành cho đại công viên là có thật, đây cũng là công viên lớn nhất Đông Nam Á hiện nay, bao gồm 15 công viên chủ đề, với những không gian khác nhau, từ các công viên thể dục thể thao với hàng nghìn máy chạy bộ hiện đại đặt ngay ngoài trời cho khách hàng sử dụng, cùng những máy tập thể dục thể thao và dụng cụ khác nhau, giúp cư dân có thể thay đổi môi trường tập trong nhà chán ngắt bằng những buổi tập ngoài trời tươi mới và trong lành hơn bao giờ hết. Cùng với đó là những công viên ven hồ lớn với các đường lát gạch chống trơn trượt, giúp cho việc đi bộ, chạy bộ hay đạp xe đạp của khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết, công viên đèn lồng, công viên nghỉ dưỡng, công viên dưỡng sinh… Nhưng tất cả đều có điểm chung chính là một không gian xanh cực kỳ chất lượng đến từ những cây lớn bao phủ, hệ thực vật đa dạng và phong phú, khiến mọi khách hàng đều cảm nhận được cuộc sống tích cực và nguồn năng lượng tích cực tại đây lan tỏa.

Hinh-anh-vi-tri-du-an-Vinhomes-Grand-Park

Vingroup muốn nâng cao sức khỏe của cộng đồng cư dân mình, vì vậy, Beverly Solari Vinhomes từ đầu đã được thiết kế với rất nhiều tiện ích dành cho thể dục thể thao ngay dưới chân tòa nhà, hay những tiện ích thể dục thể thao trong nhà, giúp cho khách hàng thường xuyên rèn luyện thể thao trong mọi thời tiết và với nhiều môi trường khác nhau để có thể nâng cao sức khỏe. Đồng thời đây cũng là không gian tốt để có thể giao lưu, kết bạn với nhiều hàng xóm hơn, tạo nên rất nhiều thuận lợi trong công việc và sự nghiệp của khách hàng.

Như vậy, mọi khách hàng tại Beverly Solari Vinhomes đều đang được quan tâm, khi cư dân nhí hay những khách hàng lớn tuổi cũng sẽ tìm được những tiện ích thể dục thể thao cho riêng mình, tạo nên một không gian sống thực sự ý nghĩa cho mọi thành viên trong gia đình, luôn tràn ngập tiếng cười và có sự lành mạnh cao.

Chất lượng cộng đồng cư dân tốt hơn hẳn

Không chỉ riêng tại phân khu Beverly Solari Vinhomes, mà ngay toàn bộ dự án Vinhomes Grand Park, cộng đồng cư dân cũng luôn chất lượng, thượng lưu và đẳng cấp hơn cả. Những khách hàng hàng sống tại đây đều là thành phần tri thức trong xã hội, có học thức, giàu có, địa vị cao, vì thế từ cách hành xử đến ăn nói đều văn minh và lành mạnh hơn. Đây cũng chính là điều khiến nhiều gia đình có con nhỏ yêu thích và tâm đắc với lựa chọn nhà ở của mình lần này.

Hinh-anh-Benh-vien-Vinmec-Vinhomes-Grand-Park

Cư dân nhí không chỉ được ảnh hưởng trong một môi trường sống văn minh, mà còn ảnh hưởng bởi rất nhiều điều, cùng với đó, cộng đồng cư dân có thể tăng cười giao lưu với nhau qua các sự kiện kết nối cư dân do ban quản lý tổ chức. Hay thông qua các tiện ích của dự án mà có thể kết nối. Những cư dân này không chỉ có ảnh hưởng đến cuộc sống của con trẻ, mà còn có thể giúp công việc làm ăn, sự nghiệp của khách hàng có thê nhiều bước đột phá, với những lựa chọn và cơ hội tốt hơn. Đây chính là lý do vì sao những dự án nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes luôn đắt khách, điển hình hiện nay chính là Vinhomes Grand Park.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *