Shop Villa Sun Festival Avenue Hòn Thơm – Cơ hội “vàng” cho giới đầu tư tại Đảo Thiên Đường

Khách sạn Sun Festival Avenue là một trong số hai loại hình sản phẩm chiến lược được triển khai với nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group thuộc hợp phần của khu nghỉ dưỡng Đảo Thiên Đường. Công trình nằm trong phần khu Sun Festival Avenue có vị trí trung tâm của dự án và nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển.

Ngay từ khi vừa ra mắt thị trường cho đến nay thì tổ hợp shop Villa Sun Festival Avenue đã nhận được sự yêu mến và săn đón của nhiều nhà đầu tư. Và để có thể hiểu hơn về sức hút của sản phẩm này thì chúng tôi xin mời quý khách cùng theo dõi phần đánh giá có trong bài viết hôm nay.

Tham khảo thông tin phân khu Sun Festival Avenue tại: Sun Festival Avenue Website chính thức Sun Group

Shop Villa Sun Festival Avenue Hòn Thơm - Cơ hội “vàng” cho giới đầu tư tại Đảo Thiên Đường

Shop Villa Sun Festival Avenue Hòn Thơm sở hữu vị trí trung tâm

Vị trí địa điểm nhấn nổi bật làm nên giá trị của tổ hợp shop villa Sun Festival Avenue so với các sản phẩm khác trong khu nghỉ dưỡng Hòn Thơm Paradise Island. Công trình được xây dựng trong hợp phần Sun Festival Avenue có vị trí đắc địa và được đánh giá là rất lý tưởng để kinh doanh hoặc mua ở.

Nằm ngay trung tâm của dự án là địa điểm kết nối thuận tiện khi có bến du thuyền, bãi đáp thủy phi cơ bãi đáp trực thăng, dễ dàng kết nối đến ga cáp treo Hòn Thơm. Điều này sẽ giúp khu shop villa nhanh chóng đón đầu lượng khách du lịch khi đến với hòn đảo. 

Shop Villa Sun Festival Avenue Hòn Thơm sở hữu vị trí trung tâm

Nhất là khi phân khu Sun Festival Avenue nằm ngay trục Đông Tây của hòn đảo. Điều này sẽ giúp các loại hình bất động sản như shop villa tại đây có thể đoán được dòng chảy thương mại và dễ dàng tiếp cận đến các khu vực khác. Đây là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng nên giá trị của sản phẩm cũng như phát huy tốt tiềm năng thương mại để mang lại lợi ích khi khách hàng đầu tư.

Tham khảo thông tin thông tin toàn bộ dự án tại: Hòn Thơm Paradise Island Website chính thức Sun Group SR

Shop Villa Sun Festival Avenue điểm đến thu hút nhiều khách du lịch

Để có thể hấp dẫn du khách đến với đảo Hòn Thơm thì những công trình trong dự án của Sun Group đều được quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng. Trong độ khu shop Villa Sun Festival Avenue được đầu tư hiện đại với những công trình có thiết kế sang trọng, không gian nghỉ dưỡng yên bình cùng nhiều tiện ích cao cấp. 

Shop Villa Sun Festival Avenue điểm đến thu hút nhiều khách du lịch

Du khách khi lưu đủ tại những căn shop Villa có thiết kế hiện đại không gian tiện nghi mà còn có thể trải nghiệm các dịch vụ mua sắm với nhiều mặt hàng đa dạng và chất lượng. Khu vực tập trung các hoạt động dịch vụ thương mại đa dạng với chất lượng cao cung cấp nhiều lựa chọn và mang lại trải nghiệm tốt cho khách du lịch.

Ngoài ra các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao, ẩm thực, khám phá văn hóa,.. cũng được đầu tư để mang đến những trải nghiệm tốt và ghi dấu ấn đẹp mắt trong lòng du khách. 

Số lượng shop Villa Sun Festival Avenue Hòn Thơm mở bán rất ít

Tương tự nhiều sản phẩm tại các phân khu khác của khu nghỉ dưỡng Paradise Island. Shop Villa Sun Festival Avenue cũng là một trong số những loại hình có số lượng chiếm rất ít so với nhu cầu thực tế của các nhà đầu tư.

Chính vì vậy bên cạnh những giá trị mà dòng sản phẩm này mang lại thì số lượng ít, trong khi nhu cầu tăng mạnh cũng khiến cho shop vì là Sun Festival Avenue trở thành cái tên rất HOT và liên tục được săn đón. Ngay khi vừa được giới thiệu ra thị trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đã có các nhà đầu tư chọn ngay dòng sản phẩm này để mua.

Nhất là khi mức giá bán của dòng sản phẩm này rất hợp lý kết hợp nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu săn đón của các nhà đầu tư trong năm 2022.

Trên đây là một số thông tin cần biết về shop villa Sun Festival Avenue Hòn Thơm được chuyển ra chúng tôi cập nhật năm 2022 với nhiều điều hữu ích dành cho các nhà đầu tư đang quan tâm và muốn tìm kiếm cơ hội tại dự án Đảo Thiên Đường.

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN HÒN THƠM PARADISE ISLAND 

  • Địa chỉ: Đảo Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]
  • Website: https://honthomparadiseisland.info/   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *