NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA HẢI GIANG MERRY LAND

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Hải Giang Merry Land lại có thể thành công vang dội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng dự án. Vậy những lí do nào giúp cho dự án giữ được vị trí số một trong lòng khách hàng và nhà đầu tư, quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

Vị trí địa lý hoàn hảo của dự án

Thực tiễn đã cho thấy, ở mỗi vị trí khác nhau mỗi dự án bất động sản sẽ có những tiềm năng và sức hút hoàn toàn khác nhau. Những dự án ở vị trí trung tâm, nội thành sẽ có mức giá cao hơn so với các vùng ven, ngoại thành, hay những dự án có vị trí tại các tuyến giao thông quan trọng, ngã ba, ngã tư đều có giá trị cao hơn. Vậy, cụ thể vị trí Hải Giang Merry Land ở đâu? 

Vị trí địa lý hoàn hảo của dự án 

Merry Land Quy Nhơn chính là dự án sở hữu vị trí nội thành, nằm trên tuyến đường quan trọng của thành phố. Cụ thể, dự án có vị trí tại xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, Bình Định, mặt tiền hướng trực tiếp ra biển. Hải Giang Merry Land có vị trí chiến lược, cận lộ, cận thị, cư dân dễ dàng di chuyển, kết nối đến các khu vực lân cận, dự án tạo ra lợi thế cả về mặt an cư lẫn cho thuê, giá trị của dự án Merry Land Quy Nhơn luôn tăng trưởng và không có dấu hiệu mất giá. Đây chính là dự án phù hợp với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Có thể khẳng định, vị trí địa lý là một yếu tố rất quan trọng trong việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản. Dự án Hải Giang Merry Land có vị trí địa lý hoàn hảo, có lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông, dự án phát triển theo mô hình đô thị hiện đại quy mô lớn sẽ giúp gia tăng giá trị bất động sản của khách hàng và nhà đầu tư một cách đáng kể.

Khả năng đầu tư dự án sinh lời vượt trội

Đối với nhà đầu tư, họ rất quan tâm đến khả năng mang đến lợi nhuận và nguồn lợi thu được từ bất động sản mà họ đã đầu tư. Ví dụ như lợi nhuận có được từ việc cho thuê, giá thuê một căn biệt thự tại Hải Giang Merry Land vừa được xem là nguồn thu nhập vừa có ý nghĩa trong việc gia tăng giá trị cho chính bất động sản mà nhà đầu tư sở hữu.

Khả năng đầu tư dự án sinh lời vượt trội

Dự án Hải Giang Merry Land có chủ đầu tư uy tín, thương hiệu lớn – Tập đoàn Hưng Thịnh mang tới cho dự án những ý tưởng thiết kế độc đáo, quy mô sản phẩm khổng lồ,… điều này sẽ giúp thu hút được sự chú ý của nhà đầu tư và nâng cao tiềm năng cho thuê cũng như khả năng tăng giá của bất động sản.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu nhiều tiện ích như bể bơi, công viên nước, trung tâm thương mại, khách sạn, bến du thuyền,… được nhiều khách hàng yêu thích nên nhà đầu tư có cơ hội cho thuê căn hộ với mức giá cao hơn, thu lại lợi nhuận lớn.

Tình trạng pháp lý của dự án Hải Giang Merry Land

Đối với khách hàng và nhà đầu tư, tình trạng pháp lý của dự án Hải Giang Merry Land luôn được họ xem trọng. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án đã được thông qua đầy đủ và minh bạch về các thủ tục pháp lý cần thiết như quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng,.. điều này tạo ra tính thanh khoản cao cho dự án, đồng thời thu hút được nhiều khách hàng.

Những yếu tố về xã hội như là mật độ tập trung dân số, xu hướng phát triển sẽ có ảnh hưởng lớn đến cán cân cung và cầu, vị trí Hải Giang Merry Land là nơi có số lượng nguồn lao động dồi dào, hạ tầng khu vực phát triển giúp dự án có khả năng tăng cao giá trị.

Nhìn chung, hầu hết khách hàng và nhà đầu tư đều ưu tiên lựa chọn dự án Hải Giang Merry Land với đầy đủ các tiện ích, giao thông dễ dàng liên kết, giá trị bất động sản luôn ở mức cao. Cuối cùng, nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về dự án hãy sớm liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Theo: https://14langha.com/