Handico Tower điểm đến văn phòng lý tưởng

Handico Tower tọa lạc trên tuyến đường Phạm Hùng thuộc quận Nam Từ Liêm cung cấp cho thị trường văn phòng cho thuê Hà Nội nhiều diện tích văn phòng hạng A vô cùng chất lượng, trở thành điểm đến thuê văn phòng hàng đầu. Khi lựa chọn thuê văn phòng tại đây, khách hàng doanh nghiệp đã có cho mình một không gian văn phòng vô cùng chuyên nghiệp và sang trọng, chính điều này có thể góp phần xây dựng hình ảnh và giúp cho doanh nghiệp giao thương với các công ty khác.

Handico Tower sở hữu vị trí thuận tiện số một

Handico Tower tọa lạc trên đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Có thể nói, tòa nhà Handico Tower sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ngay tại ngã tư đường Phạm Hùng giao với đường Mễ Trì và Dương Đình Nghệ. Đây có thể được coi là một trung tâm của quận Nam Từ Liêm, cũng là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng hạng A vô cùng chất lượng khác.

toa-nha-van-phong-handico-tower

Tại vị trí này, Handico Tower được hưởng một hệ thống giao thông vô cùng hiện đại và thuận lợi, tiêu biểu trong số đó là đường Phạm Hùng. Là tuyến đường thuộc đường Vành Đai 3 của thành phố, đường Phạm Hùng là tuyến đường kéo dài trên nhiều quận, kết nối với các tuyến đường quan trọng khác như Phạm Văn Đồng, Khuất Duy Tiến. Nhờ những tuyến đường này mà từ Handico Tower, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến quận Bắc Từ Liêm (nếu đi về phía đường Phạm Văn Đồng), đi đến quận Thanh Xuân (nếu đi về hướng đường Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi.

Ngoài ra, khu vực này còn có đường cao tốc trên cao, kết nối các quận nội thành Hà Nội với các huyện khác. Cũng nhờ tuyến cao tốc trên cao này mà quá trình di chuyển đến các tỉnh khác trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Bên cạnh lợi thế về giao thông, vị trí của Handico Tower còn giúp cho cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà được hưởng nhiều các tiện ích vô cùng đa dạng. Nội trong tòa nhà văn phòng cho thuê này ta đã thấy được tiện ích quán cà phê, sảnh lễ tân… vô cùng hiện đại và thời thượng. Về tiện ích bên ngoài, khách hàng có được sự thuận tiện vô cùng từ những nhà hàng, trung tâm thương mại, ngân hàng, cơ quan hành chính, trung tâm vui chơi, trường học ở khu vực xung quanh.

Đặc biệt, Handico Tower nằm kế cận nhiều tòa nhà văn phòng hạng A khác, tiêu biểu là tòa nhà Keangnam Tower và Vinaconex 9 Building. Với vị trí thuận tiện gần với các tòa nhà này như vậy, doanh nghiệp thuê văn phòng tại Handico Tower có thể dễ dàng kết nối với những công ty khác, từ đó nâng cao hình ảnh và giúp thuận lợi việc giao thương.

Không gian văn phòng chuyên nghiệp tại Handico Tower

Khi thuê văn phòng tại Handico Tower, doanh nghiệp đã có cho mình một không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại. Sự chuyên nghiệp tại nơi đây được thể hiện qua hàng loạt những trang thiết bị đầy đủ của một tòa văn phòng, bao gồm hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh giám sát, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn… Ngoài ra, khu vực văn phòng còn được trang bị vách tường cách âm, cửa kính chống tia UV… Tất cả cùng kết hợp lại để mang đến một điểm đến văn phòng lý tưởng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để cho nhân viên làm việc.

Sự chuyên nghiệp tại tòa nhà Handico Tower còn được thể hiện qua các dịch vụ được cung cấp tại nơi đây, trong đó có dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp tại sảnh tòa nhà và dịch vụ bảo an, giúp cho cán bộ nhân viên có thể yên tâm khi làm việc tại đây.

Để biết thêm thông tin thuê văn phòng tại tòa nhà Handico Tower, quý khách truy cập tại website dịch vụ cho thuê văn phòng của tòa nhà để biêt thêm chi tiết.