Dự án Sun Group Phú Quốc thu hút giới thượng lưu

Thời điểm này, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang thực sự chiếm được nhiều cảm tình với các nhà đầu tư. Sóng của thị trường này đang rất tốt, du lịch đang vào mùa. Đặc biệt sau đại dịch Covid 19, khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhiều hơn, đặc biệt tại những miền đất hứa như Phú Quốc, bởi khách hàng nhìn thấy được xu hướng đổ dồn du lịch của người dân trong nước và trên thế giới.

Những sản phẩm đầu tư tiềm năng như dự án Sun Group Phú Quốc đang có nhiều cơ hội hơn, khi đây là một trong những cái tên nổi trội nhất thị trường này hiện nay, sở hữu hàng loạt dự án nhỏ với quy mô lớn, mang đến cho khách hàng những cảm nhận thực sự khác biệt về đầu tư an toàn nhưng lợi nhuận vẫn tốt tại đây.

Các sản phẩm được đo ni đóng giày trong từng dự án Sun Group Phú Quốc

Có thể nói rằng, dự án Sun Group Phú Quốc là một trong những dự án hiếm hoi của thị trường bất động sản hiện nay, khi sở hữu các sản phẩm được đo ni đóng giày, phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng tại các dự án của mình mà không phải những sản phẩm được xây dựng theo số lượng nhiều, và bán hàng ồ ạt khiến khách hàng hoang mang.

Các sản phẩm được đo ni đóng giày trong từng dự án Sun Group Phú Quốc

Ngay từ đầu, dự án Sun Group Phú Quốc đã định hướng ngay đối tượng khách hàng của mình, để từ đó có những quyết định quy hoạch và phát triển một cách phù hợp nhất, với yêu cầu về tiêu chuẩn và tiện ích, dịch vụ mà khách hàng đề ra. Điển hình có thể kể đến The Santo Port – Một dự án đang được phát triển với định hướng mục tiêu là khách hàng cao cấp, đang sở hữu những thiết kế phù hợp với khách hàng, vì vậy có sức hút và tốc độ bán tốt vượt trội so với những dự án cùng dùng đang được mở bán hiện nay.

Tại The Santo Port có các biệt thự thương mại và khách sạn tại phân khu, được tô điểm bằng kiến trúc nhiệt đới, kết hợp cùng những đường cong tinh tế để mang đến cảm nhân vừa vặn, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên của đảo Hòn Thơm. Cùng với đó, tòa nhà Cánh Buồm là điểm nổi bật của dự án Sun Group Phú Quốc có sắc độ, hình khối của dãy nhà phố thương mại mang đến phong vị đậm chất Santorini.

Được ví như những căn góc hiếm có, các căn hộ commercial villa hay boutique hotel dự án Sun Group Phú Quốc cũng sở hữu không gian tách biệt, thoáng đãng với tối thiểu 2 mặt tiền, tạo nên nhiều khoảng mở giao hòa giữa căn hộ với thiên nhiên, cùng tầm view hướng ra biển lớn xinh đẹp của Phú Quốc. Khung cảnh này mang tới những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất dành cho khách hàng thượng lưu trên ban công, tạo nên những cảm nhận có 1-0-2 về một chốn thiên đường có đầy đủ mỹ thực, mỹ thanh, mỹ cảnh của biển cả.

Bên cạnh đó, dự án Sun Group Phú Quốc còn mang đến cho chủ nhân tương lai cơ hội ghi dấu ấn cá nhân của mình trong từng căn biệt thự The Santo Port hay khách sạn qua việc tham gia vào quá trình thiết kế kiến trúc nội thất sản phẩm mình sở hữu. Với những khách hàng thượng lưu, đây mới là cách họ tận hưởng thàng công và sự giàu sang của mình, từng góc ban công, thiết kế bài trí đều theo đúng sở thích của gia chủ, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng xứng tầm.

The Santo Port giải mã bài toán đầu tư an toàn, lợi nhuận cao

The Santo Port giải mã bài toán đầu tư an toàn, lợi nhuận cao

The Santo Port đang được định hướng để trở thành một dự án bất động sản thương mại và du lịch, một sự khác biệt rất lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay. Dự án Sun Group Phú Quốc này được xây nương theo địa hình vốn có, giật cấp tự nhiên với sườn núi dốc thoải dần về phía biển Phú Quốc, các căn hộ commercial villa và boutique hotel sở hữu tầm view vượt trội, riêng biệt, cùng một không gian mở chất lượng, giúp khách hàng tăng cơ hội kinh doanh dịch vụ, đặc biệt là lưu trú cao cấp tại các sản phẩm đầu tư của mình.

Với sự linh hoạt của mô hình phát triển, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn hướng kinh doanh dựa trên lợi thế, sở thích và khách hàng mà mình hướng tới. Đây chắc chắn sẽ là đáp án tốt nhất cho bài toán đầu tư an toàn, lợi nhuận mà nhà đầu tư đang hướng tới hiện nay.

Theo: https://14langha.com/