Diện tích văn phòng cho thuê tại The Waterfront Saigon

The Waterfront Saigon là lựa chọn thuê văn phòng hạng A lý tưởng của rất nhiều khách hàng/ doanh nghiệp, sở hữu vị trí tại số 1-1A đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Công suất thuê văn phòng tại đây luôn đạt trên 90%, có thiết kế sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp, vì thế rất nhiều doanh nghiệp muốn lựa chọn đặt văn phòng lâu dài. Dưới đây sẽ là những diện tích mặt bằng sàn tòa nhà có thể cắt nhỏ cho thuê.

Thuê văn phòng The Waterfront Saigon diện tích linh hoạt

Diện tích có thể cho thuê nhỏ nhất tại tòa nhà The Waterfront Saigon là 150m2, diện tích cho thuê lớn nhất là nguyên sàn 1.200m2, theo đó, khách hàng/doanh nghiệp có thể lựa chọn những diện tích, mặt sàn tầng phù hợp nhất để lựa chọn thuê lâu dài. Thời gian thuê tối thiểu 2 năm, đặt cọc theo tháng, thanh toán theo tháng hoặc theo quý.

Water Front Sai Gon

So với những tòa nhà cho thuê trong cùng khu vực, The Waterfront Saigon có một diện tích cho thuê lý tưởng, không quá rộng cũng không quá nhỏ, phù hợp với quy mô của rất nhiều công ty, lại nằm ngay vị trí trung tâm của quận 1, gần với các khu vực hàng chính, dễ dàng cho việc làm thuế, là lựa chọn được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

Vị trí The Waterfront Saigon tạo ra những cơ hội

Tòa cao ốc văn phòng The Waterfront Saigon tọa lạc tại số 1-1A đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, đây là vị trí vô cùng đắc địa, tiếp giáp những khu vực đắt giá của thành phố như cảng Bason, đường Lê Duẩn, Lê Thành Tôn, Lý Tự Trọng, Nguyễn Du, nằm bên cạnh một loạt những cây cầu lớn của thành phố Hồ Chí Minh như cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, cầu Ông Lãnh, cầu Tân Thuận, cầu Calmette.

Từ vị trí của tòa văn phòng Waterfornt Saigon, lưu thông thuận lợi sang quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh. Vì thế tòa nhà Waterfront Tôn Đức Thắng sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế về giao thông khi hạn chế được tối đa ùn tắc, kẹt xe đến mở ra những cơ hội kết nối các doanh nghiệp, tạo điều kiện trong quá trình làm giấy tờ, thủ tục.

Giá cho thuê niêm yết tại tòa nhà Waterfront Tôn Đức Thắng

Mức giá thuê niêm yết tại The Waterfront Saigon là 30$/m2, phí quản lý 6$/m2. So với mức giá thuê văn phòng chung tại quận 1 hiện nay, tòa nhà đang có mức giá cạnh tranh hơn hẳn, phù hợp với tài chính của rất nhiều doanh nghiệp, nhưng vẫn đảm bảo được sự chuyên nghiệp lẫn các dịch vụ cao cấp của văn phòng hạng A chuyên nghiệp.

Thời gian tối thiểu cho thuê văn phòng tại tòa nhà trong vòng 2 năm, đặt cọc 3 tháng, tiền điện có đồng hồ riêng, được ưu đãi miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, tiền thiết kế từ 7 – 30 ngày tùy diện tích mặt bằng thuê của doanh nghiệp. Với tiêu chuẩn của văn phòng hạng A cao cấp, tòa nhà  văn phòng Waterfront Saigon cam kết đem tới cho khách hàng/doanh nghiệp những dịch vụ cao cấp, nơi đặt văn phòng tin tưởng, nâng cao được hình ảnh chuyên nghiệp của công ty, tạo sự tin tưởng với khách hàng, đối tác ngay từ những bước đầu.

Bài viết được chia sẻ bởi: https://14langha.com/