Cư dân nhí được gì khi sốn tại Aqua City Novaland

Con cái luôn là nỗi bận tâm lớn nhất của bố mẹ. Các chuyên gia đã chứng minh rằng, đầu tư lớn nhất trong cuộc đời của mỗi người chính là dành cho con cái, không kể tiền bạc, thời gian, bố mẹ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến cho con của mình. Từ việc con ăn gì, uống sữa gì, mặc quần áo như thế nào, học trường nào … luôn được bố mẹ quan tâm và lựa chọn những thứ tốt nhất dành cho con.

Chính vì thế, với những người giàu có, địa vị và thành công trong xã hội, sự đầu tư cho con cái cũng lớn hơn. Khách hàng không chỉ đầu tư về những thứ bên ngoài, mà còn đầu tư những điều xa hơn, quan tâm đến tương lai của con. Chính vì vậy, lựa chọn một nơi sống chất lượng như Aqua City Novaland đang được rất nhiều phụ huynh yêu thích và xuống tiền. Chắc chắn, nơi sống mới này sẽ là không gian tuyệt vời để con phát triển toàn diện một cách tốt nhất, cùng với đó là những hành trang vững chắc cho tương lai.

Môi trường sống xanh tốt cho sức khỏe cư dân nhí tại Aqua City Novaland

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ em sống tại các thành phố lớn luôn có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp nhiều hơn hẳn so với trẻ em sống tại các vùng quê. Đặc biệt, tại các nước đang phát triển, khi công nghiệp hóa đang diễn ra rầm rộ, các công trình cao tầng và nhiều công trình khác liên tục được xây dựng, khiến sức khỏe của trẻ em suy giảm một cách trầm trọng. Việt Nam chính là một trong số đó, và những thành phố lớn như Hồ Chí Minh luôn có số trẻ em tăng cao các bệnh về tim mạch và đường hô hấp trong những năm trở lại đây.

Môi trường sống xanh tốt cho sức khỏe cư dân nhí tại Aqua City Novaland

Chính bởi điều này, với những khách hàng có tiền, nhà mặt phố trung tâm to và lộng lẫy chưa chắc đã tốt. Nhiều khách hàng quyết định chuyển nhà, tìm đến những không gian sống trong lành, lý tưởng hơn với mong muốn sức khỏe con mình được cải thiện và bảo vệ. Chắc chắn, không một nơi nào có thể tốt bằng Aqua City Novaland. Một không gian tràn ngập màu xanh, với sự kết hợp kép đến từ màu xanh của thực vật, và màu xanh của diện tích mặt nước vô cùng lớn. Đây chính là niềm tự hào của chủ đầu tư, cũng là sự khác biệt của dự án, mà rất ít dự án có thể sở hữu được.

Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh màu xanh dương của mặt nước tốt cho sức khỏe và tinh thần hơn gấp nhiều lần so với màu xanh của cây cối. Vì vậy, nếu nhiều dự án sở hữu những khu đô thị xanh triền miên từ thảm thực vật lớn đã được xem là thành công, thì Aqua City Novaland chính là một sự vượt trội, khi dự án được bao bọc bởi rất nhiều sông lớn. Và hơn hết, chủ đầu tư cũng dẫn dắn và khơi thông các kênh, nhánh sông nhỏ để mỗi phân khu đều có được một không gian xanh kép chất lượng nhất. Cư dân nhí tại dự án khi được sống hàng ngày tại đây, sẽ lớn lên với sức khỏe tốt hơn hẳn so với những trẻ em khác, cùng với đó là sự lạc quan, yêu đời, và suy nghĩ tích cực giúp bản thân luôn vui vẻ và hạnh phúc. Đây chính là mong muốn của rất nhiều bố mẹ dành cho con cái của mình.

Nhiều tiện ích chất lượng phục vụ riêng cư dân nhí

Nhiều tiện ích chất lượng phục vụ riêng cư dân nhí

Là một dự án cao cấp, được đầu tư lớn bởi tập đoàn Novaland, rõ ràng, Aqua City phải là dự án xứng tầm để có thể đáp ứng được trọn vẹn nhất nhu cầu của khách hàng mình. Cư dân nhí cũng là một trong những đối tượng khách hàng được quan tâm nhiều, và đặc biệt được ưu tiên tại đây. Không chỉ có những khu vui chơi lớn, với diện tích rộng rãi ngoài trời và trong nhà, còn có hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế tại đây, đem tới một cuộc sống đầy đủ và hành trình vững chắc để con em cư dân tự tin bước vào tương lai.

Cư dân nhí sống tại Aqua City Novaland sẽ được sống đúng với tuổi thơ của mình khi có nhiều trải nghiệm và khám phá hơn cùng thiên nhiên, cùng chơi các trò chơi vận động tích cực, và gắn kết thêm tình cảm gia đình. Đây mới là cách cư dân nhí được chăm sóc, yêu thương. 

Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *