Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sài Gòn Hà Nội – một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Được xem là một trong những thành phố đông dân cư ở Việt Nam nên các hoạt động trên lĩnh vực bất động sản ở Thủ đô Hà Nội cũng diễn sôi nổi hơn so với các thành phố khác.Trên thị trường hiện nay có vô vàn doanh nghiệp kinh doanh bất động sản khác nhau, thế nhưng không thể không nhắc đến sự góp mặt của công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Hà Nội. Cùng Meey Land theo dõi nội dung bài viết hôm nay để biết thêm chi tiết về công ty này nhé.

Đôi nét cơ bản về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sài Gòn Hà Nội 

Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Hà Nội hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, trong đó bao gồm đất khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho cho thuê cùng với phát triển các dự án thương mại – dịch vụ. 

Giới thiệu về Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Hà Nội
Giới thiệu về Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Hà Nội

Người đại diện trước pháp luật 

Người đứng đầu của doanh nghiệp hiện nay là ông Vũ Ngọc Hoan kiêm chức vụ giám đốc Công ty. Ông là người có đóng góp vô cùng to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển công ty có được tên tuổi như bây giờ.

Mã số thuế 

Mã số thuế của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sài Gòn Hà Nội là 0102293348. Từ đó khách hàng có thể tìm kiếm và tra cứu thông tin của công ty trên các trang web dựa vào mã số thuế này. Đây cũng là một trong những cơ sở để khẳng định doanh nghiệp hoạt động hợp pháp. 

Thời gian thành lập 

Được chính quyền thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động vào ngày 20/6/2007 và đến ngày 30/6/2007, công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Hà Nội chính thức đi vào hoạt động.

Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Hà Nội có được sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào đâu?

Đa dạng trong các lĩnh vực hoạt động 

Doanh nghiệp này hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực bất động sản, tuy nhiên những năm gần đây doanh nghiệp bắt đầu sang sản xuất vật liệu xây dựng, kinh doanh ô tô, xây dựng các công trình phúc lợi xã hội, các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, du lịch,.. và cũng thu được đông đảo sự ủng hộ từ khách hàng.

Tầm nhìn sứ mệnh của công ty là yếu tố quan trọng
Tầm nhìn sứ mệnh của công ty là yếu tố quan trọng

Tầm nhìn chiến lược rộng mở

Thấu hiểu được chất lượng dịch vụ đóng một vai trò vô cùng quan trọng, công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Hà Nội cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Làm việc với phương châm của doanh nghiệp là “Luôn luôn là đối tác tin cậy của bạn”, điều này cũng đã phần nào phác họa được sứ mệnh của công ty.

Đôi nét về Dự án tiềm năng Samsora Premier 

Dự án chung cư Samsora Premier Hà Đông có chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Hà Nội, tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Từ vị trí đó, mọi người có thể thuận lợi di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung, Nguyễn Trãi, Tố Hữu, Lê Văn Lương, giúp kết nối đến các khu vực khác trong và ngoài thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển.

Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Hà Nội dự án Samsora Premier
Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Hà Nội dự án Samsora Premier

Thông tin dự án 

  • Tổng diện tích xây dựng: 5.985m2 
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 100.137m2
  • Mật độ xây dựng: 43,7%,
  • Loại hình: tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và chung cư 37 tầng (bao gồm 3 tầng hầm, 7 tầng thương mại và 30 tầng chung cư).
  • Căn hộ: 696 căn hộ 
  • Diện tích mỗi căn hộ: từ 59 – 91m2, bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ. 
  • Phong cách: lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách Nhật Bản, thông thoáng và có đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

Qua bài viết trên Meey Land đã gửi đến khách hàng những thông tin về công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn Hà Nội. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tam Đảo  với những dự án tuyệt vời khó cưỡng, Hy vọng bạn đã có được những kiến thức bổ ích và thú vị khi quyết định đầu tư.

Theo: https://14langha.com/