Có gì trong dinh thự The Rivus Elie Saab?

Dinh thự là loại hình nhà ở cao cấp nhất trong dòng nhà ở thấp tầng, có mức độ xa hoa và tráng lệ hơn cả biệt thự, tất nhiên, cũng vì điều này mà giá bán có phần đắt đỏ hơn rất nhiều. Cũng chính vì điều này mà rất hiếm dự án dám đầu tư xấy dựng dòng nhà ở này, bởi vô cùng kén chọn khách hàng. Nhiều khách hàng lớn đã nhận định rằng, nếu biệt thự vốn được biết đến là dòng nhà ở đắt đỏ, kén chọn khách thì dinh thự còn cao cấp hơn như vậy rất nhiều, vì thế lượng khách hàng cho loại hình nhà ở này càng thêm ít ỏi. Không phải những dự án của các ông lớn nhất nhì thị trường, không phải là vị trí đắc địa có 1-0-2, chắc chắn sẽ không dám xuất hiện loại hình này. Chính vì thế, ngay khi thông tin dinh thự The Rivus Elie Saab có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, ngay thuộc khu vực trung tâm nhất quận 9, đã khiến thị trường thực sự dậy sóng, những khách hàng thượng lưu, giàu có thực sự đã rất quan tâm về dự án này, và khẳng định, đây sẽ là dòng nhà ở làm nên đẳng cấp của họ.

Dinh thự The Rivus Elie Saab xa hoa thôi là chưa đủ

Nếu chỉ dùng từ xa hoa để diễn tả thiết kế của dinh thự The Rivus Elie Saab thôi là chưa đủ, bởi mức độ đầu tư và đẳng cấp của các dinh thự còn vượt xa hơn thế. Sản phẩm có số lượng vô cùng ít ỏi, nằm ngay bên cạnh bến du thuyền đắt giá của dự án, cùng với đó, chủ nhân của dinh thự được toàn quyết thiết kế và trang trí nội thất bên trong ngôi nhà của mình. Vì vậy không chỉ có dấu ấn cá nhân đậm nét, mà còn là nơi chủ nhân được tận hưởng thành công của mình và khẳng định sở thích của bản thân. Lộng lẫy với những thiết kế đế vương là những gì được rất nhiều khách hàng nhận xét về các căn dinh thự số lượng các hạn tại đây.

cong-vao-danh-rieng-dinh-thu-The-Rivus-Elie-Saab

Nhiều khách hàng còn nhận xét rằng dinh thự The Rivus Elie Saab giống như những sản phẩm hàng hiệu phiên bản giới hạn, phải đặt hàng trước mới có và không phải ai thích cũng có thể sở hữu. Bởi sự đắt giá và sang trọng của dòng nhà ở này luôn khiến giới thượng lưu phải sửng sốt và “nổi da gà”. Không ít khách hàng đã hỏi thăm về bảng hàng của sản phẩm, nhưng rõ ràng, không chỉ khách hàng kén chọn sản phẩm, mà đến chủ đầu tư cũng lựa chọn chủ nhân cho các dinh thự một cách khắt khe nhất, để đảm bảo một không gian sống xứng tầm và những đặc biệt mà chủ sở hữu tại đây được hưởng luôn là nhiều nhất.

Dinh thự The Rivus Elie Saab mới là cuộc sống khiến mọi khách hàng đều phải trầm trồ thán phục, không chỉ sang, mà còn là cuộc sống của đế vương, nơi mỗi chủ nhân đều có thể cảm nhận được vị thế đẳng cấp của mình trên thị trường, và tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng, thư giãn còn hơn rất nhiều resort hạng sang. Một cuộc sống chỉ dành cho số ít khách hàng thượng lưu đúng nghĩa.

Trọn vẹn cảm xúc và nhiều đặc quyền hơn cùng dinh thự The Rivus Elie Saab

Với dòng nhà ở siêu cao cấp như dinh thự The Rivus Elie Saab, chắc chắn đặc quyền đặc lợi mà chủ đầu tư dành cho chủ sở hữu cũng nhiều hơn hẳn. Các căn dinh thự nằm ngay cạnh bến du thuyền xa hoa, với những chỗ đặt du thuyền siêu đắt giá dành riêng cho chủ sở hữu dinh thự. Đây chính là cuộc sống mà các bậc đế vương tại The Rivus Elie Saab sẽ được tận hưởng.

vi-tri-du-an-dinh-thu-the-rivus-elie-saab

Không chỉ có sự lộng lẫy, xa hoa mà cuộc sống cũng được nâng tầm chất lượng vượt trội hơn hẳn khi phí trước là những cảnh quan tuyệt đẹp từ bến du thuyền, từ sông nước. Phải nói rằng, đây mới là cuộc sống giá trị nhất mà mọi khách hàng đang tìm kiếm, khiến rất nhiều khách hàng phải thán phục về đẳng cấp và sự khác biệt.

Dự án dinh thự The Rivus Elie Saab nằm ngay trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, vì thế lợi thế từ vị trí càng nhân đôi, đem đến một lựa chọn tốt nhất cho chủ nhân dinh thự tận hưởng cuộc sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *