Chủ đầu tư Tây Nam Land và Chủ đầu tư TEMATCO là ai?

Chủ đầu tư Tây Nam Land và TEMATCO là 2 cái tên rất nhiều khách hàng biết tới trong thị trường bất động sản. Những cái tên này còn góp mặt trong những dự án mua bán đất hay xây dựng nhà cửa lên đến triệu đô.

Vài nét cơ bản về chủ đầu tư Tây Nam Land

Năm 2017, Tây Nam Land chính thức được thành lập nhưng 1 sau mới đi vào hoạt động của ông Trần Hải Quân. Hiện nay, cái tên Tây Nam hầu như ai ở Long An hay Cần Đước đều biết tới. 

Nhắc đến chủ đầu tư Tây Nam land sẽ nhắc đến gì?

Đầu tiên phải kể đến là chất lượng dịch vụ. Không phải hiển nhiên mà sau 4 năm hoạt động thì cái tên này lại được phát triển đến thế. Phải công nhận rằng những dự án của Tây Nam Land luôn nằm ở vị trí đắc địa, khu có mật độ người dân sinh sống cao. 

Nhiều dự án quanh các khu dân cư đô thị, khu công nghiệp, chợ đều được xây dựng với cơ sở hạ tầng chất lượng. Mỗi một dự án đều được lên kế hoạch tỉ mỉ và dự phòng những rủi ro. Lúc hoàn thành thi công thì đội ngũ kiểm soát sẽ tiến hành nghiệm thu, đạt chất lượng mới cho phép vào hoạt động. Do đó, khách hàng luôn tin tưởng vào từng dịch vụ của chủ đầu tư Tây Nam Land này.

Chủ đầu tư Tây Nam Land với những dự án siêu lớn

Xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng

Việt Nam ta đứng trước thách thức đất chật nhưng người lại đông. Vì thề, chủ đầu tư Tây Nam Land luôn thúc đẩy nhiều dự án để đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng. Không những giải quyết được chỗ ở, chỗ sinh hoạt mà còn tạo việc làm cho người dân lao động. 

Nhân viên làm việc dưới trướng của Tây Nam luôn hưởng đầy đủ các chính sách do chính nhà nước quy định và được thưởng thêm nhiều phúc lợi cho con em mình. Đó cũng chính là những mục tiêu mà Tây Nam Land đang hướng tới. 

Sự kết hợp với Công Ty chuyên xây lắp vật tư kỹ thuật TEMATCO

Kế hoạch là những thứ định hình trong đầu và triển khai dưới dạng văn bản. Muốn xúc tiến một dự án xây dựng nào cũng cần đầy đủ vật tư kỹ thuật. Cái tên TEMATCo rất nổi danh trong giới xây lắp vật liệu và còn đáp ứng nhiều hạng mục như:

  • Các công trình xây dựng từ thành thị đến nông thôn, từ nhà cấp 4 cho đến nhà cao tầng đều có thể thi công.
  • Những trang thiết bị cho ngôi nhà như nội thất, hệ thống đèn điện, hệ thống cháy báo động,… đều có thể lắp đặt.
  • Cung cấp nhiều bất động sản như đất, biệt thự, nhà hàng, thuê nhà cửa,…
  • Những vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép, giàn giáo thi công,… đều có thể sản xuất và buôn bán.
  • Tất cả loại phân liên quan tới cây trồng đều có thể sản xuất và buôn bán. Ngoài ra còn có nhiều vuông thủy hải sản và có thể chế biến cung cấp cho các đầu mối.
  • Mở những lớp dạy nghề và áp dụng thực hành cho các anh chị em công nhân từ xây dựng, may mặc, nuôi trồng,…
  • Những vật tư hay thiết bị dân dụng đều có thể sản xuất và buôn bán cho các công ty doanh nghiệp.

Có thể nói, TEMATCO rất đa dạng các lĩnh vực từ sản xuất điện, phân bón, vật liệu xây dựng,… và có những nguồn cung ổn định ra thị trường. Nếu bạn là một chủ đầu tư thi công dự án chung cư thì không thể không hợp tác với chủ đầu tư TEMATCO này.

Sự kết hợp hoàn hảo mang đến đẳng cấp cho từng công trình

Lời kết

Chủ đầu tư Tây Nam Land kết hợp với TEMATCO thì có thể giải quyết được các vấn đề về đồ da dụng trong căn nhà. Hai phía cũng có nguồn cung cấp ổn định và lâu dài, tạo ra nhiều lợi thế giúp phát triển nhanh chóng và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *