Bizhouse MerryLand Quy Nhơn – Lựa chọn tối ưu lợi nhuận cho nhà đầu tư

Bizhouse MerryLand Quy Nhơn là một trong những loại hình bất động sản được giới đầu tư chú ý đến rất nhiều trong dự án mới của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp. Công trình của vị trí nằm trên bán đảo Phương Mai thuộc thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nơi đây nổi tiếng với khung cảnh tự nhiên hoang sơ, bãi biển trải dài với cát trắng, nước biển xanh như ngọc, cùng điều kiện khí hậu nắng ấm quanh năm.

Được đánh giá là dự án rất tiềm năng nên Merryland Quy Nhơn đã trở thành điểm đến hấp dẫn trong năm 2022. Đặc biệt đối với dòng sản phẩm Bizhouse đang trở thành mục tiêu của rất nhiều nhà đầu tư ngay khi chính thức được ra mắt.

Và sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách tất cả những nội dung thông tin cụ thể về sản phẩm Bizhouse Merryland Quy Nhơn. Hy vọng nội dung này sẽ giúp cho quý khách có nhận được những lựa chọn phù hợp.

Tham khảo thông tin dự án: MerryLand Quy Nhơn

Bizhouse Merryland Quy Nhơn lựa chọn hấp dẫn cho giới kinh doanh

Bizhouse Merryland Quy Nhơn lựa chọn hấp dẫn cho giới kinh doanh

Bizhouse là một trong số những dòng sản phẩm thuộc quy hoạch xây dựng quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp với tên gọi Merryland Quy Nhơn. Được xây dựng với mục đích trở thành dòng sản phẩm đa năng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu mua ở, phát triển kinh doanh và nghỉ dưỡng.

Tổ hợp Bizhouse được xây dựng dọc theo 12 tuyến phố lớn, có quy hoạch đồng bộ, kiến trúc sang trọng, tiện nghi hiện đại, tạo nên không gian kinh doanh thương mại và trải nghiệm sôi động. Điều này đã giúp cho khách du lịch có được những trải nghiệm tất cả trong một ngay khi đến với khu nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn.

Bizhouse Merryland Quy Nhơn lựa chọn hấp dẫn cho giới kinh doanh

Khách hàng có nhu cầu mua ở, kinh doanh thương mại hoặc sử dụng với mục đích nghỉ dưỡng đều có thể lựa chọn dòng sản phẩm Bizhouse Merryland Quy Nhơn. Đặc biệt khi từng sản phẩm đều có ít nhất là 2 mặt tiền tại các trục đường rộng rãi, nơi có du khách thường xuyên qua lại.

Vì vậy, Bizhouse Merryland Quy Nhơn được các chuyên gia đánh giá là một sự lựa chọn hấp dẫn dành cho giới kinh doanh bất động sản tại thị trường Quy Nhơn hiện nay.

Bizhouse Merryland Quy Nhơn nổi bật với kiến trúc độc đáo

Tiêu chuẩn thiết kế của Bizhouse Merryland Quy Nhơn đó là 4 tầng và 1 tum. Điều này sẽ cung cấp nhiều giải pháp sử dụng phù hợp theo đúng các tiêu chí mà khách hàng đầu tư đặt ra. Phần lớn khách hàng lựa chọn đầu tư sản phẩm này với mục đích giành không gian tại tầng 1 và tầng 2 để kinh doanh và các tầng còn lại sẽ sử dụng cho hình thức homestay hoặc mini hotel.

Bizhouse Merryland Quy Nhơn nổi bật với kiến trúc độc đáo

Mỗi sản phẩm sẽ mang cho mình phong cách riêng và những điểm độc đáo riêng hội tụ kiến trúc từ Tây sang Đông. Khi đến đây nhà đầu tư có thể lựa chọn các căn Bizhouse Merryland Quy Nhơn với 17 phong cách kiến trúc khác nhau, kết hợp cùng 160 kiểu mặt nhà và 90 cấu trúc mặt bằng. Mỗi phân khu mang nét đặc trưng của nhiều quốc gia có nền kiến trúc và văn hóa nổi tiếng trên thế giới tạo nên sự khác biệt và trải nghiệm thú vị cho khách du lịch.

Tham khảo giá bán bizhouse Merryland Quy Nhơn tại: Giá bán MerryLand Quy Nhơn bao nhiêu? Có cao không?

Tiềm năng khai thác nhớ ngành du lịch tại Quy Nhơn đã rất phát triển

Hiện nay, thành phố Quy Nhơn được biết đến là một thành phố du lịch nổi tiếng của khu vực miền Trung. Trong đó những địa điểm như đảo Phương Mai là nơi được rất nhiều du khách biết đến và ngày càng trở nên hấp dẫn khi có nhiều dịch vụ, tiện ích và các điểm nghỉ dưỡng chất lượng cao được xây dựng.

Đặc biệt khi các tuyến đường giao thông kết nối từ bến xe, nhà ga, trung tâm thành phố đến các điểm tham quan du lịch ngày càng hiện đại và kết nối linh hoạt. Điều này đã góp phần tạo nên những điều kiện thích hợp để du khách có được những trải nghiệm tốt khi đi du lịch tại Quy Nhơn.

Chính vì vậy, khi dự án Merryland Quy Nhơn được đưa vào hoạt động thì sẽ tạo ra cơ hội kinh doanh rất hiệu quả với lượng khách hàng tiềm năng lớn, mang lại lợi ích cho nhà đầu tư. Đặc biệt kinh doanh Bizhouse sẽ tối ưu được lợi nhuận so với những dòng sản phẩm khác.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ của chúng tôi về Bizhouse Merryland Quy Nhơn là dòng sản phẩm đang rất hút khách tại dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp năm 2022. Nội dung bài viết xin kết thúc tại đây. 

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MERRYLAND QUY NHƠN

  • Địa chỉ: Bán đảo Phương Mai, Thôn Hải Giang, Xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *